Tìm tài liệu FB

“CHỈ VỚI 1 BỮA NHẬU “
Bạn sẽ có trong tay tất cả cẩm nang để chuẩn hoá vận hành cho thương hiệu F&B của chính mình 

⭐️ TÀI LIỆU VẬN HÀNH

1/ Quản Lý Hoạt động Vận Hành F&B -102 Trang
2/ Quản Lý Chất Lượng Nhà Hàng- Mô hình QSR -66 Trang
3/ 10 SOP- Quy Trình Dịch Vụ Tiêu Chuẩn- Full Service - 34 Trang
4/ Số Liệu & Quản Lý Tài Chính - 53 Trang
5/ Hiểu Về Doanh Thu & Chi Phí F&B-56 Trang
6/ Vòng Đời Kiểm Soát Thực Phẩm 78 Trang
7/ Giải Pháp Quản Lý Doanh Thu & Kiểm Soát Lợi Nhuận- 101 Trang
8/ Tạo Hệ Thống đào tạo & Kỹ năng đào tạo (48 Trang)

⭐️ SỔ TAY- CẨM NANG

1/ Mẫu Cẩm nang Vận hành- Front Of House -47 Trang
2/ Sổ Tay Hướng Dẫn Tiêu Chuẩn Hoạt động- Mô Hình QSR - 34 Trang
3/ Cẩm nang Hoạt Động Mô hình Café- Food - 90 Trang
4/ Tài Liệu Đào Tạo Dịch Vụ Khách Hàng Mô hình Café - 30 Trang
5/ Sổ Tay Đào Tạo Thu Ngân- QSR 46 Trang
6/ Sổ Tay Đào Tạo Phục Vụ- QSR 35 Trang
7/ Sổ Tay Đào Tạo Nhân Viên Bếp Nấu 74 Trang
8/ Sổ Tay Đào Tạo Nhân Viên Phụ Bếp 68 Trang
9/ Sổ tay Đào Tạo Nhân viên Tiếp Thực 34 Trang

⭐️ ĐÀO TẠO- KỸ NĂNG MỀM CHO QUẢN LÝ F&B 
S1. Kỹ năng Quản lý F&B với Mô hình Kim Tự Tháp
S2. Kỹ năng Huấn luyện Hiệu suất trong mô hình F&B (60 Slides)
S3. Kỹ năng Lãnh đạo & Tạo môi trường làm việc tích cực (52 Slides)
S4. Lập Kế hoạch & Kiểm soát Ca làm việc (47 Slides)
S5. Kỹ năng Thiết lập Mục tiêu (23 Slides)
S6. Kỹ năng Giao tiếp- Truyền thông hiệu quả trong môi trường Nhà hàng (38 Slides)
S7. Kỹ năng Ủy thác- Giao việc Hiệu quả (26 Slides)
S8. Kỹ năng Quản lý trong vai trò Lãnh đạo Nhà hàng (43 Slides)

⭐️ COMBO TÀI LIỆU NÂNG CAO & 99 BIỂU MẪU ỨNG DỤNG CÁC MÔ HÌNH F&B.

 DANH MỤC EBOOKS:
1. Cẩm nang hướng dẫn mở Nhà hàng
2. Kế hoạch kinh doanh F&B- Phần tài chính 
3. Mẫu kế hoạch kinh doanh F&B
4. Mẫu kế hoạch kinh doanh Café 
5. Các thiết bị bếp thiết yếu
6. Các bước lập sơ đồ mặt bằng & các mô hình bếp quán- nhà hàng
7. Ý tưởng thiết kế quán café
8. Cẩm nang vận hành- Mô hình Cafe- Thức ăn nhẹ
9. Quản lý các hoạt động vận hành F&B
10. 10 Quy trình vận hành tiêu chuẩn F&B (SOP)
11. Quản lý Chất lượng mô hình F&B
12. KPI's Tài chính & Báo cáo lãi lỗ F&B
13. Cách lập kế hoạch doanh thu- Kiểm soát lợi nhuận nhà hàng
14. Kiểm soát chi phí thực phẩm & thức uống
15. Kiểm soát sản lượng & hao hụt trong chế biến
16. Quản lý hàng hóa & Kỹ thuật phân tích thực đơn
17. Phương pháp thúc đẩy doanh thu & tiếp thị
18. Cẩm nang tiếp thị F&B (F&B Marketing Manual)
19. Hướng dẫn lập kế hoạch tiếp thị (F&B Marketing Plan)
20. Cẩm nang sổ tay nhân viên 
21. Tuyển dụng & đào tạo hội nhập nhân sự F&B
22. Sổ tay đào tạo nhân viên bếp - Mô hình QSR
23. Sổ tay đào tạo thu ngân & Quản lý tiền mặt
24. Mô hình Bếp đám mây & Bếp trung tâm
25. Phân tích S.W.O.T các thương hiệu F&B quốc tế
26. Tìm hiểu vòng đời 1 nhà hàng
27. Case Study Chuỗi Lẩu quốc tế Haidilao

⭐BỘ BIỂU MẪU ỨNG DỤNG trong COMBO NÂNG CAO)
1. Biểu mẫu tài chính- kinh doanh 
2. Biểu mẫu vận hành
3. Biểu mẫu nhân sự

 🎁“QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT “🎁
1. Chất lượng Dịch vụ & Trải nghiệm khách hàng 1:
- Thiết lập tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng.
- Đào tạo để nâng cao hiệu quả Chất lượng Dịch vụ.
- Sử dụng hệ thống “Checklist” để quản lý Chất lượng & Trải nghiệm.
2. Chất lượng Dịch vụ & Trải nghiệm khách hàng 2:
- Chiến lược để cải thiện dịch vụ & trải nghiệm khách hàng.
- BEST PRACTICE: Tìm hiểu về Dịch vụ Khách hàng tuyệt vời của thương hiệu STARBUCK.
3. Chuyên để Nhượng quyền dành cho Franchisor
4. 50 Cách giảm chi phí trong vận hành F&B

FNBOWNER CO.
F&B E-Resources- Training- Consulting
* TÀI LIỆU ĐƯỢC SỬ DỤNG VĨNH VIỄN
* MIỄN PHÍ UPDATE- UPGRADE

You Might Also Like

0 comments